Giới thiệu: Snowly Beauty - Vì sao nào đưa em tới

Đó là một buổi chiều mùa đông ở quê nhà, nàng thơ thẩn đẩy xe đưa con nhỏ mới hơn 1 tháng tuổi ra đầu ngõ nghe tiếng trâu bò và người đi làm đồng về trò chuyện râm ran. Một chú  vừa đánh trâu, vừa vác bừa trên vai dừng lại gần xe đẩy khi thấy nàng mỉm cười thân thiện. Dòm dòm một lúc chú cất lời vàng ngọc:
Trong hình ảnh có thể có: Kiều Băng Diệp


- Là hai mẹ con hay bà cháu vậy?

Sét đánh ngang tai.

Trước đọc Tam quốc nhớ tích Khổng Minh mắng chết Chu Du vẫn ngỡ chỉ là tiểu thuyết. Giờ "chết trận" như Từ Hải mới biết sức sát thương của lời nói "kém duyên" có sức công phá không thua gì bom nguyên tử.

Gió mùa đông càng rét buốt, bầu trời xám xịt như tâm trạng của nàng.

Chính thức khủng hoảng.

Nàng bắt đầu vùi đầu vào đèn sách, giáo trình của rất nhiều bác sĩ tên tuổi Dr. Obagi, Dr, Deniss Gross, Dr. Baumann..., miệt mài với các nghiên cứu, thử nghiệm trên thư viện y khoa Hoa kỳ về da và thành phần mỹ phẩm, lọ mọ với đủ các nguyên liệu để làm serum và kem dưỡng da chống già... không nhớ một ngày nàng đã sử dụng 8, 10, hay 12 giờ cho việc tự học và nghiên cứu, chỉ biết là thỉnh thoảng trong giấc mơ của nàng, các thành phần mỹ phẩm vẫn tiếp tục bay lượn và hoạt động.

Vào một tối mùa hè gần 5 năm sau ngày "định mệnh" một bước lên bà, khi nàng đang chạy bộ trong viên, một chú bắt chuyện, lại là một chú:
- Em tuổi con gì?
Nàng thật thà:
- Em tuổi Thìn, con rồng. Có chuyển gì vậy ạ?
- Vậy bằng tuổi con gái anh, nó cũng sinh năm 88 (1988). Tuổi này con gái giỏi lắm. Chú kể một lô lốc về cô con gái sinh năm Thìn (chỉ thua đúng một giáp) đang làm việc tại Mỹ không dấu nổi tự hào. Tuy nhiên, nàng không nhớ nổi chú ấy đang nói gì nữa...

Sau một vài câu test kiểm tra mắt của chú thì nàng thấy như mình được tái sinh một lần nữa..

Và nàng thành lập Công ty tư vấn Mỹ phẩm Bản Sắc Việt và thương hiệu Snowly Beauty trong một một mớ cảm xúc rất hỗn độn.

Nhiều khách hàng tò mò hỏi nàng học nghề y hay chuyên ngành về hóa mỹ phẩm..?

Nhiều người đã biết nàng từng là một lawyer in-house chuyên nghiệp với vị trí Senior Legal Counsel, là trưởng phòng luật của một tập đoàn dầu khí lại hỏi nàng có thấy hối tiếc không khi từ bỏ vị trí với mức thu nhập nhiều người mơ ước...???

Nàng không hề có ý định từ bỏ nghề tư vấn, chỉ là chuyển đổi đối tượng...,một kế thừa đầy mới mẻ và thử thách. Đam mê đã dẫn nàng đến một ngã rẽ đầy bất ngờ làm đôi khi nàng chỉ phải thẩm hỏi: phải chăng là ý Chúa???

Không bao giờ là quá muộn.
Không có gì là không thể nếu có đủ đam mê và trách nhiệm.

Cảm ơn sự đồng hành và tín nhiệm của khách hàng dành cho người sáng lập và thương hiệu Snowly Beauty từ những ngày đầu tiên.
Không có nhận xét nào: